Hàng nghìn học sinh có mặt tại ngày Hội "Thủy lợi chắp cánh ước mơ"

Sáng nay, hàng nghìn các bạn học sinh từ khắp nơi đổ về Trường Đại học Thủy lợi tạo nên ngày hội lớn ngay tại sân trường.

Các bạn học sinh được trải qua một buổi trải nghiệm thú vị tại Trường Đại học Thủy lợi

Các bạn học sinh được chào mừng và đón tiếp tại Hội trường T45 - nơi diễn ra nhiều chương trình hấp dẫn như: Giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu về Trường, thông tin tuyển sinh, tiếp xúc các doanh nghiệp tuyển dụng, tìm hiểu về các ngành đào tạo ...

Các bạn học sinh rất hồ hởi, tò mò, khám phá và hào hứng khi lần đầu tiên đến với Trường Đại học Thủy lợi

Và... các bạn còn rất tự tin thể hiện mình trên sân khấu khi giao lưu với các anh chị sinh viên, cùng các bạn học sinh đến từ nhiều trường cấp 3.

TS. Trần Khắc Thạc, Phó trưởng phòng Đào tạo khái quát những nét chính về công tác tuyển sinh của Nhà trường

Các em học sinh đặt câu hỏi về Trường Đại học Thủy lợi

GS.TS Nguyễn Trung Việt, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp trao đổi giải đáp các thắc mắc cho các em học sinh

Khá nhiều em học sinh đọc rất kỹ thông tin tuyển sinh của Nhà trường, đặt câu hỏi trực tiếp cho các thầy cô. Nhiều bạn học sinh thật sự quyết tâm vào học tại trường trong năm học tới đây. Trong đó có những bạn có trình độ tiếng Anh trên chuẩn đầu vào. Đủ điều kiện được xét tuyển thẳng và được xét học bổng lên tới 3 tỷ đồng mà Trường Đại học Thủy lợi dành cho tân sinh viên K62

Các thông tin tuyển sinh được các bạn học sinh nghiên cứu rất kỹ lưỡng

Cái bắt tay thân mật giữa thế hệ thầy trò của thầy Phó Hiệu trưởng với tân sinh viên tương lai của trường bởi  bạn quyết tâm vào học tại ngôi trường này

Các thầy cô các trường THPT dành nhiều tình cảm cho Trường Đại học Thủy lợi, trong ảnh là cô giáo Hiệu trưởng Trường THPT Đa Phúc, Sóc Sơn gửi tặng món quà đến Trường Đại học Thủy lợi, gửi gắm sự trân trọng bởi đón tiếp chu đáo của Nhà trường đối với các thầy cô và các em học sinh từ khắp nơi về tham gia Ngày hội thông tin tuyển sinh năm 2020.

Các em học sinh được các anh chị khóa trên dẫn đi tham quan khuôn viên trường. Khuôn viên Trường Đại học Thủy lợi được nhiều người nhận xét là đẹp nhất nhì Hà Nội, bởi các con đường đều có bóng mát và khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng.

Các bạn học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như ăn món ăn Nhật bản, mặc bộ đồ truyền thống của Nhật Bản, Hàn Quốc.

Các bạn không quên chụp vài tấm hình tập thể lớp mình, trường mình và ....

Chụp ảnh chung với các thầy cô giáo, các anh chị sinh viên của Trường Đại học Thủy lợi

Các bạn học sinh tham gia Open Day - Ngày hội tuyển sinh "Thủy lợi chắp cánh ước mơ" đến chiều nay với những hoạt động ngoài trời như chơi các trò chơi tập thể, trải nghiệm học như sinh viên, được ăn bữa cơm sinh viên, tham quan các phòng thí nghiệm, phòng thực hành ..

Thực hiện: Bình Dương, Bảo Phúc

Link tải ảnh TẠI ĐÂY